Bảng hiệu cafe phin cho khách đường Phạm Văn Đồng

Bảng hiệu cafe phin cho khách đường Phạm Văn Đồng
Ngày đăng: 13/07/2022 10:57 AM

  Nếu bạn muốn kinh doanh quán cafe hiệu quả thì bạn cần phải đầu tư thật nhiều vào trang trí quán cafe mà bạn kinh doanh. Và bảng hiệu cafe đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Một bảng hiệu cafe đẹp và bắt mắt thì cần phải chú ý vào nhiều yếu tố như: kích thước, vật liệu, màu sắc, trang trí đèn led,...và cuối cùng là cần tìm nơi thi công.

  1.Bảng hiệu cafe bằng gỗ

  Mẫu bảng hiệu quán cafe đẹp bằng gỗ khá đơn giản và đang được lựa chọn nhiều hiện này. Bảng hiệu cà phê đẹp bằng gỗ là loại bảng hiệu khắc chìm laser thông tin, logo, hình ảnh mà bạn yêu cầu lên tấm gỗ.

  2.Bảng hiệu cafe chữ nổi

  Bảng hiệu quán cà phê chữ nổi hay còn gọi là biển quảng cáo chữ 3D được làm từ các chất liệu như mica, alu, formex, inox, đồng, tôn kết hợp với công nghệ đèn led, neonsign nhằm tạo nên sự nổi bật cho bảng hiệu quán. Biển quảng cáo cafe chữ nổi được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, mang lại một nét đẹp thanh cao, lịch sự. Đây là mẫu biển hiệu quảng cáo được ứng dụng rất nhiều.

  3.Bảng hiệu hộp đèn quán cafe

  Bảng hiệu hộp đèn quán cafe là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng dùng để quảng cáo menu, thức uống. Bảng hiệu cafe đẹp hộp đèn có tác dụng chính là sáng và nổi bật vào ban đêm.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline